Đóng

Giới Thiệu Về Ngành Tre

HỘI TRE CÔNG NGHIỆP
Là nơi cập nhật tin tức về Ngành Tre Công Nghiệp Việt Nam. TONA BAMBOO góp phần thúc đẩy ngành tre việt trước ngưỡng cửa hội nhập.


Ngành Tre công nghiệp việt nam sẽ biết hóa như màn ảo thuật.

Tre ép là một bứt phá vượt trội, Tona Bamboo là tiên phong đi đầu phát triển nên tre ép việt nam

tona bambo anh noi dung thong tin

Trong bối cảnh nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường thì tre đang là giải pháp tối ưu cả về công năng sử dụng và việc tái đầu tư trở lại cho môi trường. Nếu gỗ tự nhiên như sồi hay lim thường phải mất 30-40 năm để khai thác, thì tre là loại “cỏ” lớn nhanh nhất trong các loài thực vật (chỉ mất 3-5 năm là trưởng thành và có thể khai thác) và cũng là loại cây hấp thụ lượng khí CO2 và nhả khí O2 nhiều nhất trong các loại cây giúp cân bằng sinh thái. Ngoài việc tái sinh nhanh, tre lại rất dễ trồng, chỉ cần trồng một lần và khai thác 60 năm không cần trồng lại. Tre được coi là vật liệu của thế kỷ 21 do những đặc tính ưu việt so với gỗ như độ cứng và độ đàn hồi cao hơn rất nhiều. Hiện nay, các tập đoàn lớn sản xuất nội thất đang có sự dịch chuyển sang tăng sản xuất các sản phẩm sử dụng nguyên liệu tre và giảm sản phẩm từ gỗ. Ngày càng có nhiều nhiều công trình và chủ đầu tư trên thế giới lựa chọn sản phẩm từ tre thay thế cho gỗ trong kiến trúc và nội thất bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của vật liệu này. Trong xu thế chung về một nền kiến trúc xây dựng bền vững, sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường, vật liệu tre được dự báo sẽ ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là Bảo vệ và Nâng cao sức khoẻ của con người và Trái đất thông qua việc giúp tạo ra môi trường sinh thái trong lành với những thực phẩm sạch, dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối.