Đóng

13Tháng 7

Sản xuất tre công nghiệp – mở ra hướng đi mới đầy triển vọng

Tre công nghiệp với nhiều ứng dụng thực tiễn đang mở ra hướng đi mới
đầy triển vọng cho ngành sản xuất vật liệu hiện nay.

Chắc hẳn đối với mỗi người Việt Nam chúng ta, cây tre đã trở nên vô cùng thân thương và gần gũi, trong tâm trí của người Việt đã biết dùng tre làm vật liệu xây dựng, phục vụ cuộc sống hàng ngày hay hàng thủ công mỹ nghệ dùng để trang trí. Trong thời đại mới, cây tre càng chứng tỏ được giá trị của mình với nhiều khám phá mới, trong đó có tre công nghiệp, các sản phẩm từ cơ sở sản xuất tre công nghiệp đã thu được thành công nhất định, được thị trường đón nhận.
tre công nghiệp

Sản xuất tre công nghiệp – ưu điểm từ nguồn nguyên liệu
Một lợi thế không thể không nhắc đến đó là nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào và phong phú, cây tre là cây có khả năng sinh trưởng mạnh, lớn nhanh, phát triển quanh năm, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Thế nên, tre rất phổ biến, dễ tìm phục vụ cho quá trình sản xuất tre công nghiệp hoạt động thường xuyên, liên tục. Ngoài ra, giá tre rẻ là một lợi thế không nhỏ của tre công nghiệp so với nguyên liệu khác như gỗ, cao su,…tre công nghiệp

Tre công nghiệp đã biết cách khắc phục những yếu điểm của vật liệu tre
Vật liệu tre có những nhược điểm đó là dễ bị mối mọt trong quá trình sử dụng, cần có môi trường khô thoáng, sạch sẽ tránh ẩm ướt, nấm mốc hay bị cong vênh, biến dạng. Vì vậy, để tre công nghiệp thực sự trở thành sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đảm bảo độ bền đẹp trong quá trình sử dụng, các nhà sản xuất tre công nghiệp dựa trên thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu sơn, keo cao cấp, quy trình xử lý vật liệu nghiêm ngặt đã khắc phục được những nhược điểm trên. Từ đó, các sản phẩm tre công nghiệp được ra đời luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

tre công nghiệp

Tre công nghiệp dễ dàng bảo quản cho người sử dụng
Như đã nói ở trên, các sản phẩm từ tre công nghiệp đã được xử lý cẩn thận chống mối mọt, nấm mốc và biến dạng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các đồ sản xuất tre công nghiệp có độ cứng tương tự như loại gỗ tự nhiên nhóm l và nhiều loại gỗ nhân tạo. Hơn nữa, từ quá trình ép hiện đại bề mặt các sản phẩm luôn  tươi sáng, bóng bẩy, luôn sạch sẽ nhưng không trơn trượt, dễ dàng vệ sinh và lau chùi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

tre công nghiệp

Các sản phẩm từ tre công nghiệp mang lại sự hài hòa cho không gian của bạn

Những sản phẩm được làm từ tre công nghiệp trở nên nổi bật trên thị trường hiện nay bởi vì chúng có màu sắc tự nhiên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau: từ sự trẻ trung năng động, cá tính đến sang trọng, cổ điển hay đơn giản. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tre công nghiệp rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác, tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian của bạn. Nó vừa mang lại những nét Á Đông truyền thống chất mộc mạc, đơn sơ vừa mang lại hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tóm lại, tre công nghiệp với những kỹ thuật tiên tiến hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và tiện ích lớn lao. Sử dụng các sản phẩm sản xuất tre giúp bạn vừa tiết kiệm kinh tế, thời gian mà vẫn mang lại sự tươi mới, sang trọng cho không gian của mình.

Tin tức Related