Đóng

12Tháng 8

Nội thất tre việt

Nội thất tre là một trong số những lựa chọn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trong khu vực ĐNA.

Thị trường nội thất tre rất đa dạng về mặt hàng, mẫu mã cũng như giá thành. Việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn nhu cầu sử dụng không phải là điều quá khó khăn trong cơ chế thị trường mở cửa như hiện nay.

Những đặc tính nổi trội của nội thất tre
Nội thất tre rất được ưa chuộng sử dụng do những đặc tính ưu việt nổi trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác.

nội thất tre

Tre phát triển khá nhanh, có độ dẻo dai tương đối là nguyên liệu đạt độ cứng cao rất thích hợp làm nguyên liệu để thay thế gỗ cứng. Sự gia tăng đồ nội thất bằng tre là một sự phát triển đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng cũng như bảo vệ môi trường. Hiện nay, thị trường đồ nội thất làm từ tre đang trở nên khá nóng, nhu cầu sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng tăng do nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của hệ sinh thái.

Nguồn gốc của các đồ nội thất tre được lấy hoàn toàn từ tự nhiên với công nghệ khai thác đạt chuẩn. Nguyên liệu không tốn kém, thân thiện và vô cùng an toàn đến sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng chính là ưu thế vượt trội mà các sản phẩm nội thất tre ngày càng thay thế những vật phẩm được làm từ nguyên liệu khác.

nội thất tre

Nếu so sánh về giá thành, các sản phẩm được làm từ tre sẽ có phần rẻ hơn so với các sản phẩm được làm từ gỗ. Những sản phẩm được làm từ tre, đa phần sẽ được ghép từ những tấm tre nhỏ hơn, việc này sẽ dễ khai thác cũng như không tốn nhiều thời gian để trồng so với những thân gỗ hàng chục năm tuổi.

Đồ nội thất tre hiện nay có lợi thế là rõ ràng, mang màu xanh của lá cây. Nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ tự nhiên, tươi, đẹp và thanh lịch. Nội thất tre được đặc trưng bởi sự mát mẻ, bởi các đặc tính tự nhiên của tre như độ ẩm, hiệu suất nhiệt vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm được làm từ gỗ thông thường khác. Các sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến vào đầu mùa hè đem lại sự mát mẻ, tiện lợi.

Tre là nguyên liệu hoàn toàn có thể tái sử dụng. Đồ nội thất trong nhà được làm từ tre khi không dùng đến có thể sửa chữa cũng như thay thế rất hiệu quả và an toàn đến môi trường sinh thái.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong nhà nhưng lại có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên với đồ nội thất tre. Tận hưởng sự khác biệt từ đồ nội thất tre tươi cho bạn một cuộc sống thoải mái, khỏe mạnh, tươi mới và tràn đầy năng lượng cuộc sống.

Một số lưu ý khi sử dụng đồ nội thất tre
Chăm sóc và bảo quản là một trong những khâu quan trọng khi sử dụng các sản phẩm đồ nội thất tre. Đồ nội thất bằng tre có thể được chăm sóc theo phương pháp tương tự như đồ gỗ. Nên rửa sạch đồ đạc bằng nước và chất tẩy nhẹ trước khi thao tác vệ sinh các sản phẩm từ tre. Hãy sử dụng các biện pháp làm sạch thân thiện với môi trường với các sản phẩm đồ nội thất bằng tre. Tránh đến mức tối đa việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì như vậy có thể bào mòn và làm biến dạng màu sắc tự nhiên của tre. Với các chất bị đổ, tràn, cần ngay lập tức lâu khô và vệ sinh đúng cách để giảm bớt sự hình thành cũng như khó lau chùi sau thời gian dài.

nội thất tre

Trang trí bằng đồ nội thất bằng tre: Đồ nội thất bằng tre đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các tông màu tự nhiên chính là giải pháp tuyệt vời đem đến những không gian mới lạ và tươi trẻ tại gia đình hay văn phòng.
Nội thất tre – một nét không gian văn hóa Việt.

Tin tức Related